Bây giờ là: 14:48:12 on 19.6.2019
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình.

Memory

diem NguyenChào tôi của ngày hôm nay!
Một con người đã trưởng thành hơn, biết sẻ chia và tha thứ, biết cho đi và không cần nhận lại; một người con biết yêu thương và cố gắng vì gia đình; một học trò biết lễ phép và kính trọng thầy cô; một người bạn biết cảm thông và chia sẻ. Cảm ơn mọi người vì đã giúp tôi trở thành một con người của hôm nay, sống trọn vẹn và yêu thương hết mình!
Cảm ơn ba mẹ đã ban tặng cho con cuộc sống này. Dù sóng gió cuộc đời có cay đắng nghiệt ngã thế nào, con biết rằng ba mẹ vẫn ở đó là điểm tựa để con dựa vào. Hãy tin con rằng chính đôi chân này con sẽ đứng lên và làm nên tất cả.Vì bản thân con và vì chính những người con yêu quý. Con biết dù trong mắt mọi người con có tệ như thế nào thì với ba mẹ con vẫn là đứa con tuyệt vời nhất. Xin lỗi ba mẹ vì những lúc con hư khiến ba mẹ phải buồn lòng. Con xin lỗi! Hãy tin con ba mẹ nhé! Đứa con này sẽ khiến ba mẹ cảm thấy tự hào! Con yêu ba mẹ!


Thầy cô ơi! Biết nói thế nào cho hết những kỉ niệm thầy trò chúng ta trong suốt gần một năm học qua. Và tụi con cũng chẳng thế nào diễn tả hết được rằng tụi con yêu “ những người cha, những người mẹ thứ hai” này của tụi con như thế nào. Tụi con cảm thấy bản thân thật may mắn khi được học trong một môi trường tốt như thế này và có những người thầy, người cô không chỉ cho tụi con kiến thức về bài vở mà còn là những bài học trong cuộc đời! Chắc chẳng có người thầy người cô nào lại năn nỉ học sinh “học đi, học vì tương lai” như cô Xuân, hay phải đi kiếm từng đứa vào học cho bằng được như thầy Điền. Tiếng gọi “dậy đi, dậy học đi” của cô Bình sẽ mãi mãi là kỉ niệm đẹp trong cuộc đời đi học của tụi con. Công ơn này của thầy cô dù đi suốt cuộc đời tụi con vẫn mãi mang theo. Tụi con sẽ không làm thầy cô thất vọng đâu! Tụi con … sẽ làm được!
Thầy cô ơi, cảm ơn thầy cô … vì tất cả!


Bạn bè tôi ơi! Cảm ơn các bạn đã cho tôi những kỉ niệm thời áo trắng vô cùng đẹp đẽ. Mai sau xa rồi biết có ngày gặp lại hay không. Chúng ta là những người con đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Mỗi con người, mỗi cá tính khác nhau nên có đôi khi sự hiểu lầm làm ta xa cách. Mong bạn hãy tha lỗi cho những khuyết điểm của tôi và tôi tin rằng sau tất cả, tình bạn này của chúng ta vẫn sẽ mãi bền lâu. Một tôi của hôm nay và một tôi của mai sau sẽ chẳng thế nào quên những kỉ niệm ngày hôm nay khi những giọt nước mắt của chúng ta hòa vào nhau, và tôi biết tình bạn này chính là điều tuyệt vời nhất mà tôi có được. Cảm ơn các bạn!


Tôi ơi! Hãy cố gắng hết sức trong kì thi sắp tới nhé! Ba mẹ thầy cô đều đặt niềm tin rất nhiều đấy!
Hãy hứa rằng khi gặp lại, một tôi của khi ấy sẽ lớn hơn, trưởng thành và chững chạc hơn, sẽ thành công và tự tin hơn nhé!


Diễm Nguyên – Lớp 12A1 năm học 2013 – 2014
(Thư gửi cho tôi trong lễ ra trường năm học 2013 - 2014)

Lịch công tác

congtac

Công tác tuần

congtac tuan

Văn bản sở

van ban so

Tin tiêu điểm

hot TUYỂN SINH NH MỚI 2019-2020

Đã có điểm thi TS 10 NH 2018-2019, phụ huynh liên hệ bộ phận học vụ nếu có phúc khảo trước 14h ngày 15/6/2018

Đã có điểm thi nghề THPT khóa ngày 15/6/2018, phụ huynh muốn phúc khảo liên hệ bộ phận học vụ trước ngày 30/6/2018 

 Thông báo hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh năm 2019

 Thông báo cảnh báo nguy cơ "cỏ Mỹ"

 Chung kết cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin

 

 

 

Video hoạt động trường

Thống kê truy cập

003193275
To day
Yesterday
This week
Last Week
This Month
Last Month
All
672
1248
4110
3181379
22925
45372
3193275

Your IP: 52.91.39.106
Server Time: 2019-06-19 14:48:12