Bây giờ là: 16:28:1 on 1.6.2020
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình.

Giải đầu bếp trẻ tiềm năng lần 3

Nhằm khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động song song với học tập, góp phần định hướng nghề nghiệp trong tương lai, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động thi nấu ăn hàng năm với những chủ đề khác nhau. Chủ đề của năm 2017 là Xuân Đinh Dậu.

Các em học sinh có cơ hội vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học ở bộ môn Nấu ăn vào thực hành nấu các món ăn. Chủ đề năm là là các món chay, với nguyên vật liệu tươi xanh và phong phú do Công ty TNHH sản xuất kinh doanh thực phẩm chay Âu Lạc cung cấp. Các em đã có một buổi thi hào hứng và sôi động khi tự tay chế biến các món ăn và được đánh giá bởi các chuyên gia dinh dưỡng của thành phố. Từ đó góp phần định hướng nghề nghiệp, giúp học sinh hiểu được nghề, biết tự đánh giá năng lực để lựa chọn cho mình một ngành nghề tương lai phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, hoàn cảnh gia đình và nhu cầu thực tế của xã hội.

Đại diện tham dự của trường Thái Bình là những học sinh khối 10 và 11 gồm các em học sinh: Đào Cẩm Duyên (nhóm trưởng) - 11A1, Nguyễn Hà Linh - 11A4, Nguyễn Thị Thùy Trang -11A4, Cao Nguyễn Minh Uyên-11A3, Thái Thị Ái Vy - 10A1. Các em là những học sinh được chọn ra từ lớp học Nấu ăn tại trường Thái Bình.

dau bep tre 1dau bep tre 2dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang dau bep tre 3dau bep tre 4dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang dau bep tre tai nang

Lịch công tác 123

congtac

Công tác tuần

congtac tuan

Văn bản sở

van ban so

Tin tiêu điểm

hot TUYỂN SINH NH MỚI 2019-2020

Đã có điểm thi TS 10 NH 2018-2019, phụ huynh liên hệ bộ phận học vụ nếu có phúc khảo trước 14h ngày 15/6/2018

Đã có điểm thi nghề THPT khóa ngày 15/6/2018, phụ huynh muốn phúc khảo liên hệ bộ phận học vụ trước ngày 30/6/2018 

 Thông báo hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh năm 2019

 Thông báo cảnh báo nguy cơ "cỏ Mỹ"

 Chung kết cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin

 

 

 

Video hoạt động trường