Bây giờ là: 20:26:51 on 6.6.2020
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình.

THÔNG BÁO

 

THÔNG BÁO

Kính gửi Qúy PHHS!

Hiện nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng và tình hình chung ở các trường học có khuyến cáo về vệc sử dụng loại chất kích thích đang du nhập vào Việt Nam có tên “Cỏ Mỹ”. Hiện nay, tại một số trường học ở Tp. Hồ Chí Minh và cả nước đã có hiện tượng học sinh sử dụng các chất kích thích mà chưa hiểu được những hệ lụy, sau khi dùng sẽ có thể dẫn đến nghiện ở các dạng khác nhau.

Vậy, nhà trường xin thông báo đến toàn thể Qúy vị Phụ huynh và các em học sinh luôn đề cao cảnh giác ngăn chặn, phòng ngừa, không cho các tệ nạn xã hội và các chất kích thích xâm nhập vào gia đình và trường học. Các em học sinh đừng bị lừa bởi một cách hiểu đơn giản: “Cỏ Mỹ chỉ là một chất để gây hưng phấn, gây cười và để xả stress”. Nguy hiểm hơn, từ hút thuốc lá, hút shisha, đến dùng “Cỏ Mỹ” sẽ mở đường cho kẻ xấu đưa các dạng ma túy tẩm ướp vào trường học để gây nghiện nhằm mua bán, kiếm lời. Các bậc phụ huynh lưu ý, khi theo dõi con em mình ở nhà, nếu phát hiện những biểu hiện bất thuờng xin thông báo ngay cho nhà trường để cùng phối hợp xử lý.

Trân trọng cám ơn!

BGH

$1·        Qúy vị có thể vào trang tìm kiếm: google.com.vn gõ các từ khóa sau để tìm hiểu thêm: “Cỏ Mỹ”, “Cỏ Mỹ là gì?”, “Cỏ Mỹ có phải là ma túy không?”, “hiểm họa của Cỏ Mỹ”,…

Lịch công tác 123

congtac

Công tác tuần

congtac tuan

Văn bản sở

van ban so

Tin tiêu điểm

hot TUYỂN SINH NH MỚI 2019-2020

Đã có điểm thi TS 10 NH 2018-2019, phụ huynh liên hệ bộ phận học vụ nếu có phúc khảo trước 14h ngày 15/6/2018

Đã có điểm thi nghề THPT khóa ngày 15/6/2018, phụ huynh muốn phúc khảo liên hệ bộ phận học vụ trước ngày 30/6/2018 

 Thông báo hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh năm 2019

 Thông báo cảnh báo nguy cơ "cỏ Mỹ"

 Chung kết cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin

 

 

 

Video hoạt động trường